Angelina Jolie gaf óvænt viðtal um lífsleið, börn, gildi og fegurð

41 ára gamall kvikmyndastjarna Angelina Jolie gefur sjaldan viðtöl. Hins vegar birtist leikkonan meira og meira á blaðsíðutímaritum og sjónvarpsskjánum. Í dag í fjölmiðlum var birt annað viðtal, sem vakti ótal áhuga á aðdáendum og blaðamönnum. Í henni talaði Angelina ekki um kvikmyndagerð og góðgerðarstarfsemi en um algengustu hluti: lífsleið, börn, gildi og fegurð.

Angelina Jolie

Móðir mín kenndi mér allt

Jolie byrjaði viðtalið með því að segja henni frá forgangsröðunum sínum í því að velja föt og blóm í smekk:

"Þú veist, því eldri sem ég fæ, því meira sem ég man eftir æsku minni. Aðeins núna átta mig ég alveg á því að þegar ég lít, er það verðleikur þess tíma. Móðir mín kenndi mér allt, þó að það væru engar sérstakar flokkar fyrir þetta. Ég hef alltaf haft áhuga á að horfa á hvernig ég legg hana á hana. Mikilvægasti í snyrtispaðri móður minnar var duft með viðkvæma Iris-fjólubláa ilm. Ég man ennþá þennan lykt. Að auki reyndi hún alltaf að vera náttúruleg. Mamma notaði aldrei bjarta lipsticks og setti ekki bjarta rouge eða skugga á andlit hennar. Á sama hátt notar ég ekki bjarta liti í mínum smekk. Ég trúi því að náttúrunni sé það besta sem kona getur sýnt heiminum. Ef þú horfir á myndirnar mínar, sem ég sýni á rauðu teppi, munt þú sjá að ég er með hugsjón tón á andlitinu, augun eru undirstrikuð með svörtum örvum, og varirnar eru máluðar með rauðu eða nautlegu varalit.

True, ég er líka með vandamál sem ég stend alltaf við. Ég er mjög þurr húð. Vegna þessa þarf ég stöðugt að nota rakakrem á andlit mitt og á köldu tímabili - nokkrum sinnum. Auk þess að fjarlægja farða og þvo, þá hef ég einnig rakakrem í vopnabúr mínum. Ef við tölum um sumarið, þá í sólríkum veðri, hef ég ekki efni á að fara út án sólarvörn. Eins og fyrir litlu "vandræði" á andliti, sem verður að vera falinn, nota ég, eins og margir, leiðréttingar. Kannski er þetta allt sem ég get sagt um smekk.

Eins og fyrir föt, kjósa ég kvenleika. Ég get klæðst bæði kjól og buxur, en aðeins með því skilyrði að ég sé glæsileg og kvenleg. Ég held að þú manist ekki þegar þeir sáu mig í gallabuxur og strigaskór. Það er bara ekki stíll minn og þess vegna elska ég ekki slíka föt. "

Jolie velur kvenleg útbúnaður
Frjálslegur smekk jolie

Jolie sagði um leið lífsins

Þá sagði leikkonan um hvernig morguninn byrjar og segir þessi orð:

"Ég er alltaf rekinn af lystarleysi, þó að ég þjáist ekki af þessum sjúkdómi. Í lífi mínu var tímabil þegar ég reyndi að skipta yfir í hráefni, en það virkaði ekki. Mér fannst mjög slæmt, ég hafði ekki nóg hitaeiningar og orku fyrir fullt líf. Þá missti ég mikið af þyngd og þrýstingurinn bannaði áður óþekktum hneyksli vegna þessa. Hins vegar hef ég nú neitað hráefni og borðað að fullu. Daglegt mataræði mitt er skipt í 8 máltíðir, sem samanstanda af litlum skammti. Þessi tegund af mat hentar mér, vegna þess að ég þarf að sigra, hvernig ég verður mjög latur og ég get ekki slakað á, vegna þess að ég er ekki aðeins mikið að vinna heldur einnig 6 börn. Í mataræði mínu, mikið af grænmeti og grænu. Að auki borða ég rautt kjöt og kjúkling. Af vökvanum nota ég aðallega vatn: um 3 lítrar á dag. Eins og fyrir morgunmat, það er alltaf það sama fyrir mig - skeið af kókosolíu og hluta haframjöls.

Nú tala mjög margir um ávinninginn af hreyfingu. Ég hef aðeins tvær þjálfunarvalkostir. Ef ég þarf að fjarlægja streitu, þá geri ég jóga, ef ég þarf að losna við neikvæð, þá velur ég kickboxing. Ég æfa ekki nýjar æfingar. "

Angelina missti mikið af þyngd vegna hráefnis
Svo lítur Jolie núna

Angelina sagði frá börnum og móðurmálinu

Það er það sem Jolie sagði um hvað hún þýðir fyrir hana að vera móðir:

"Ég er mjög stoltur af því að ég er móðir 6 barna. Fyrir mig er móðirin mikilvægasta verkefni sem ég ber í þessu lífi. Mest áhugavert er að aftur árið 2000, held ég ekki að ég myndi verða móðir. Aðeins einn hugsun um meðgöngu og barn pirraði mig, og samskipti við börnin almennt voru að reka mig brjálaður. Hins vegar breyttist allt eftir að ég sá Maddox í Kambódíu. Mig langaði til að ýta honum á móti mér og vernda mig frá öllu og öllum. Það var hann sem sneri um mig.

Mér finnst gaman að horfa á börnin mín vaxa upp. Í öllum tilvikum mun ég styðja þá, svo að það gerist ekki. Og ég held að einhver skynsamleg og kærleiksríkur móðir muni starfa svona. "

Angelina Jolie með börn
Lestu líka

Nokkrar orð um sannar gildi

Í kjölfar viðtalsins ákvað Angelina að segja svolítið um hvað hún raunverulega er fyrir hana:

"Nú heimurinn lifir ekki mjög vel, að minnsta kosti, ég held það. Fólk var einfaldlega þráhyggjulegt af ytri fegurð, alveg að gleyma um innri heiminn. Eins og fyrir mig, það er mjög mikilvægt fyrir mig að sál mín lifi aðeins með jákvæðum hugsunum. Þetta kemur fram í aðgerðum og í lífsstíl. Á hverjum morgni vakna ég með hugsunum um það góða sem ég get fært þessum heimi. Ég held að þessi leið lífsins sé að koma frá barnæsku. Móðir mín sagði alltaf þessi orð við mig: "Vertu ekki stolt af því að þú hafir fallegt andlit, heldur vera stoltur af því sem fólk segir um aðgerðir þínar."