"Með þessu erum við öll konur": 100 heiðarleg myndir

Fyrir ári síðan ákvað ljósmyndari frá Ástralíu, Emmy D Herrman (Amy D Herrman), ótrúlegt verkefni - að safna í einum bók heiðarlegum og einlægum myndum af konum og skora á staðalímyndir kvenkyns fegurðar!

Með þessu er ég ósammála

100 konur, 100 líkama og 100 sögur sem eru í myndbandi "Af þessu vorum allir konur" reyndar ekki aðeins Emmy sannar og átakanlegar heldur líka ótrúlega hvetjandi!

Með þessu er ég jákvæður

Með þessu er ég að öllu leyti

Með þessu er ég ótrúlega

Hverja síðu bókarinnar "Under We Are Women" er unshakable gildi vilja, anda og fegurð kvenna sem hafa upplifað hörmulega augnablik í lífi sínu, þ.mt baráttan gegn krabbameini og öðrum líkamlegum meiðslum.

Með því er ég skjálfandi

Með þessu er ég ofbeldi

100 konur sannað að of þyngd eða of mikið leanness, ör, teygja, skortur á handleggjum eða fótleggjum, litlum brjóstum og náttúrulegum veraldlegum breytingum er ekki ástæða til að lifa af virku og fullu lífi, ekki ástæðu til að finna ekki fallegasta, og ekki ástæða til að vita að þú sért sérstakur!

Með þessu er ég kát

Með þessu er ég sterkur

Fyrir 12 mánuðum síðan spurði Emmy bara nokkra vini að gera prufuskot, en eftir það fór allt að snúast ...

Með þessu er ég máttur

Tilboðið hennar á Facebook til að taka þátt í verkefninu var studd af þúsundum her, eins og hugarfar, og tugir kvenna bíða eftir ákaft að komast inn í linsuna!

Með þessu er ég þrálátur

Með þessu er ég breytileg

Með þessu er ég ofbeldi

Hver heroine bókarinnar "Under We Are Women" var ekki aðeins sammála um að vera mjög opin og heiðarleg fyrir lesendur heldur einnig að hvetja þá til sögunnar.

Emmy viðurkennir að konur, ekki einu sinni að horfa á áhugann, voru ekki bara að fara yfir innri sannfæringu sína:

"Fyrir myndatöku voru allar kvenhetjur mjög kvíðin og áhyggjufull. Og aðeins nær enda myndatímans breyttu þeir alveg viðhorf sitt! "

Með þessu er ég skörp

Með þessu erum við ... konur

"Þegar ég byrjaði myndaverkefninu mætti ​​ég ekki einu sinni í hug að það gæti haft áhrif á líf annarra kvenna, ýtt þeim á mikilvægar breytingar á lífinu, hvetja þá til að gera skref í átt að elska sig ..."

Með þessu er ég skapandi

Með þessu erum við ... konur

"Þú spyrð mig hvað var ætlunin að ljósmynda 100 konur? Til að hvetja 1000! "