Selena Gomez sagði fyrst um upplýsingar um nýrnaígræðslu

Fyrir rúmum mánuði síðan voru mjög dapur fréttir birtar á vefnum fyrir aðdáendur söngvarans Selena Gomez. Söngvarinn var brátt sjúkrahús á nýraígræðslu. Hins vegar var áhugaverður hlutur ekki að þessi aðferð væri nauðsynleg eftir baráttuna með lúpu, en að gjafinn fyrir Gomez var góður vinur hennar, leikkona Francia Rice. Í dag á Netinu var viðtal við Selena þar sem hún sagði frá þessu erfiðu lífi.

Francia Rice og Selena Gomez

Tal á NBC

Frá aðgerðinni hafa Gomez og Rice nánast náð sér. Að auki hefur listamaðurinn þegar flutt í burtu frá áfallinu sem reyndist og ákvað að segja um þetta erfiða skref almennings. Til að gera þetta, var Selena boðið í stúdíó NBC, þar sem hún sagði að hún er nú á lífi aðeins þökk sé vinur hennar Francia. Það er það sem orð um þetta Gomez sagði:

"Ég veit að fyrir marga voru fréttirnar um rekstur minn óvart. Trúðu mér, þegar læknir sagði mér að nýrun mín væri niður og ég gæti deyið, upplifði ég ekki síður á óvart en margir aðdáendur mínar. Maður verður að skilja það án þess að brýn nýrnaígræðsla væri hægt að setja kross á líf mitt. Gjafabréf var þörf strax. Fjölskyldan mín passaði ekki, en þá kom besta vinur minn Francia Rice til hjálpar. Nú vil ég segja mjög hátt, svo að allir myndu heyra mig, þessi stelpa bjargaði lífi mínu. Ég veit ekki hvað ég myndi gera ef það gerðist ekki. Þakklæti mitt til Frakklands er ekki hægt að lýsa með orðum. Ég veit bara ekki slík orð. Þessi stúlka gaf mér smá líf. Það er eins og ný fæðing, sem gerist meðvitað. Á slíkum augnablikum skilurðu hvernig dýrmætt líf er. Við höfum ekkert meira virði ... ".
Selena Gomez

Við the vegur, Stúdíó Selena kom ekki einn, en í fylgd með vini hennar Raisa, sem nánast ekki sagt neitt um verk hennar. True, viðurkenndi hún í samtali við gestgjafa áætlunarinnar að hún ætti að gera það sama og hún gerir, því að það snýst um að bjarga manneskju.

Francia Rice og Selena Gomez á settinu á NBC sjónvarpsþáttinum
Lestu líka

Vináttu lengi 9 ára gamall

Ekki allir vita, þá eru Gomez og Rice vinir í 9 ár. Þrátt fyrir að Francia hafi einnig opinbera starfsgrein er 29 ára gamall leikkona ekki eins vinsæl og ég er besti vinur hennar. Stelpur hittust árið 2008 á góðgerðarviðburði sem haldin var af Disney. Síðan þá eru Selena og Francia óaðskiljanleg.

Selena Gomez og Francia Rice - bestu vinir

Einhvern veginn í einu af viðtölunum Rice sagði um Gomez þessi orð:

"Ég er mjög þakklátur fyrir því að hún kynnti mig fyrir Selena. Ég tel hana ekki bara kærustu minn, heldur systir mín. Nær til Selena, ég hef enga, og ég skil enn ekki hvers vegna Guð valdi mig og gaf mér svo frábæra vin. Við hliðina á Selena þróa ég og vaxa, gleypa frá athugasemdum hennar jákvæð, góðvild, sem hún dreifist í kringum hana. Þakka henni fyrir það. Líf mitt án Selena væri tómt. "