Kim Cattrall staðfesti að hún myndi aldrei snúa aftur til verkefnisins "Sex and the City"

Hinn frægi Angóla-kanadíska leikkona Kim Cattrall varð gestur áætlunarinnar daginn áður í gær, sem heitir "The show with Pier Morgan". Það snerti nokkuð líflegt þema, sem hefur verið rætt um síðustu vikur. Og allt byrjaði með því að frægur leikkona Sarah Jessica Parker á Twitter síðunni hennar sakaði Cattrall um að vera sökudólgur um að hætta að skjóta þriðja kvikmynd úr flokknum "Sex and the City".

Sarah Jessica Parker og Kim Cattrall

Kim er ekki að fara aftur til verkefnisins

Muna, nýlega Parker sagði um Cattrall slík orð:

"Fyrirgefðu að segja þetta, en það verður ekki þriðja kvikmynd frá" Sex and the City "röðinni. Vinna á borði er fryst. Það virðist mér að það hefði verið yndislegt kvikmynd, en vegna þess að einn af flytjendum aðalhlutverkinu neitar að starfa í borði þurfti ég að stöðva allt. Nú muna ég regretfully að þegar ég las handritið hrópaði ég með hlátri, ímynda mér hvernig það væri snerta, sætt og sálgandi saga. Hins vegar neitaði Cattrall fljótt að tala um kvikmyndina með fulltrúum kvikmyndastofunnar Warner Bros. Það er synd að vegna þess að hún krefst þessa frábæru kvikmyndar verður ekki tekin. "
Vettvangur úr myndinni "Kynlíf og borgin"

Kim sýndi strax að skýra ástandið varðandi kvikmyndina í framhaldi af þekkta borði og sagði þessi orð:

"Almennt er allt sem er að gerast í kvikmyndum framhaldsins" Kynlíf og borgin "mjög undarleg. Ég get sagt þér hreinskilnislega að fyrir ári síðan hafi framleiðendur og kvikmyndafyrirtæki Warner Bros sagt að ég muni ekki vera í þessari mynd. Það áhugaverðasta er að enginn fordæmdi ákvörðunina, en Parker þurfti að gera það opinberlega, eins og allir ráðist á mig. Á Netinu og dagblöðum er hægt að lesa bara ótrúlega hluti um mig: eins og ég er með sterkt veikindi eða eitthvað svoleiðis. Í raun er ekkert af þessu. Í þeirri staðreynd að ég vil ekki starast í "Kynlíf í Big City-3" er að kenna öllum þátttakendum í kvikmyndagerðinni: frá leikarar til framleiðenda. Og Sara, ég vil óska ​​að hún væri lítil börn. Ég skil ekki hvers vegna ég kallaði svo neikvætt viðhorf við sjálfan mig. "
Kim á "sýningunni með Pier Morgan"
Lestu líka

Kim sagði frá ástæðum fyrir synjuninni

Eftir þessi orð ákvað Cattrall að skýra ástandið svolítið um nýjustu yfirlýsingar hennar og lýsti þessum orðum:

"Þú veist, það var mjög erfitt fyrir mig að byrja að vinna með liðinu í þessari kvikmynd. Í fyrsta lagi er ég eldri en samstarfsmenn mínir settu í 10 ár. Nú eru þeir aðeins meira en 50, og ég er nú þegar 61. Í öðru lagi hef ég aldrei fundið vinalegan stuðning frá hliðinni. Ljóst er að þegar við sjáum hvert annað, þá segðu halló og spyrðu um skapið, en enginn þeirra mun hringja í mig og spyrja um hvernig ég á viðskipti eða þarfnast hjálpar. Í þriðja lagi eru þau öll mæður og þau hafa falleg börn og ég er ekki með þennan hamingju. Ég heyri oft frá kunningjum sem ég hef séð samstarfsmenn mína með börnum í einhvers konar spilavíti eða sérstakt kaffihús. Það er ljóst að þeir taka mig ekki með þeim. Ég get samt skráð mikið, en aðalatriðið sem gegnt hlutverki í ákvörðuninni - manninum. Á einhverjum tímapunkti komst ég að því að slíkt samband er að eitra mig og ég þarf bara að gefa það upp. "