Ashley Graham játaði í viðtali að hún hatar skóla!

Ashley Graham getur vissulega verið kallað vel og haldin líkan, en ólíkt brothætt stelpum fór hún í gegnum þyrna slóð sem samanstendur af móðgunum og niðurlægingum. Í nýjustu útgáfu bókarinnar "Ný útgáfa af líkaninu: hvernig sjálfstraust, fegurð og styrk lítur virkilega út," Graham snerti við efni líkama-positivismans og hayterstva, þannig að blaðamennirnar á bannlista Harper's Bazaar ákváðu að ræða um þetta efni, sem er staðbundið fyrir marga unglinga í nýju útgáfunni tímaritsins.

Ég hefði ekki viljað fara aftur í skólann fyrir neitt! Ég var alltaf umkringdur stelpum sem vildi halda sig á kostnað þeirra! Þeir slútuðu um mig, mocked og niðurlægðir vegna vits og hæfileika. Í bakinu hrópaði: "Fat", "Fur fer, hluti!", "Losa læri" og svo framvegis. Ég er ennþá með tilfinningu fyrir hatri og gremju.

Eins og Ashley heldur daglega einelti, voru árásirnar siðferðilega óþolandi, eftir að hún byrjaði að birtast í tímaritum, þrýstingurinn jókst nokkrum sinnum.

Ég skil nú að það væri öfund og öfund af velgengnum mínum. Á settinu var mér sagt að ég væri falleg og í skólum hrópuðu þeir að ég væri feitur ljót skepna. Gæti komið og sagt persónulega: "Hver ert þú? Líkanið? Þú ert feitur! ". Í fyrstu hlustaði ég hljóðlega og kyngdi móðgun og niðurlægingu, ég vissi ekki hvernig ég ætti að vernda mig frá brjálæði sem er að gerast.
Lestu líka

Því miður, en Ashley hafði enga til að snúa sér til hjálpar, jafnvel eigin faðir hennar leyfði skörpum og niðurlægjandi árásum gagnvart eigin dóttur sinni.

Hann gæti kallað mig heimskur, feitur og ljótur. Jafnvel þegar ég varð frægur, leyfti hann að gera athugasemdir um útlit mitt og trúðu því að ég ætti að léttast. Ég vildi að hann væri stuðningurinn minn, en hann varð aldrei, ekki núna, ekki núna.

Ashley Graham fram með eftirsjá.